Hoạt động xã-thị trấnThứ 7, Ngày 08/04/2017, 09:05

Tân Quý Tây tổ chức ký kết Quy chế phối hợp giữa UB Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội xã

Chiều 4-4, UB Mặt trận Tổ quốc xã Tân Quý Tây tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp giữa UB Mặt trận Tổ quốc xã với các tổ chức chính trị-xã hội xã (ảnh). Đến dự có ông Trương Phi Hùng-Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thanh Dòn-Phó Chủ tịch HĐND xã.
Ông Huỳnh Thanh Sang-Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã đã công bố Quy chế phối hợp giữa UB Mặt trận Tổ quốc xã với các tổ chức chính trị-xã hội xã gồm 4 chương, 11 điều, với những nội dung phối hợp tập hợp, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua do các ngành, các cấp phát động. Sau đó, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã chứng kiến ký kết giữa UB Mặt trận Tổ quốc xã với các tổ chức chính trị-xã hội xã. Dịp này, UB Mặt trận Tổ quốc xã đã thông báo kế hoạch giám sát và phản biện xã hội của UB Mặt trận Tổ quốc xã năm 2017.
 Tin, ảnh: HUỲNH NHƯ