Hoạt động xã-thị trấnChủ Nhật, Ngày 04/02/2018, 17:05

Trao tặng “Áo mới ngày xuân”

Tối 2-2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc xã Phạm Văn Hai tổ chức Hội diễn văn nghệ mừng Đảngmừng Xuân và trao tặng “Áo mới ngày xuân” năm 2018.
 Đến dự có ông Nguyễn Văn Tài-Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía xã có ông Lê Hữu Duyên-Bí thư Đảng ủy xã; ông Lê Nguyễn Thanh Bình-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Trần Huỳnh Anh-Chủ tịch UBND xã cùng 127 thiếu nhi.
 Tại ngày hội, thiếu nhi, học sinh và người dân của xã được phục vụ những tiết mục ca múa nhạc và ảo thuật đẹp mắt.
 Dịp này, Ban tổ chức đã tiếp nhận bảng tượng trưng của các đơn vị, công ty, Mạnh Thường Quân ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” với tổng số tiền 543 triệu đồng; đồng thời trao tặng 127 phần quà và áo mới ngày xuân cho thiếu nhi trên địa bàn xã; trao tặng 16 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 Tin, ảnh: BÍCH NGỌC