Hoạt động xã-thị trấnChủ Nhật, Ngày 04/02/2018, 17:20

Bình Hưng tổ chức họp mặt Chi hội Doanh nghiệp

Chiều 2-2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc xã Bình Hưng tổ chức họp mặt Chi hội Doanh nghiệp xã Bình Hưng năm 2018. Các đồng chí: Trần Nhật Thanh-Bí thư Đảng ủy xã, Nguyễn Minh Hà-Chủ tịch UBND xã đã đến dự.
 Dự buổi họp mặt, Ban Giám đốc các doanh nghiệp trong chi hội nghe bà Nguyễn Thị Quang Sương-Phó Chủ tịch UBND xã Bình Hưng báo cáo kết quả phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2017.
 Chi cục Trưởng Chi cục Thuế huyện BÌnh Chánh Phạm Ngọc Lộc triển khai một số chính sách mới liên quan đến quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong việc chấp hành nghĩa vụ nộp thuế. Đại diện Bảo hiểm xã hội huyện cũng thông tin một số nội dung liên quan đến việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp tại đơn vị.
 Dịp này, UBND xã tặng Giấy khen cho 5 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác phát triển Chi hội Doanh nghiệp xã Bình Hưng trong năm 2017.
 Tin, ảnh: TƯỜNG VY