Hoạt động xã-thị trấnThứ 7, Ngày 08/09/2018, 16:55

Xã Bình Chánh tặng Chăn ấm cho người già neo đơn

Chiều 6-9, UB Mặt trận Tổ quốc xã Bình Chánh tổ chức chương trình trao tặng Chăn ấm mùa đông cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nhân dịp lễ Vu Lan năm 2018.
Đến dự có ông Võ Minh Hiển, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Nguyễn Hồng Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND xã.
UB Mặt trận Tổ quốc xã đã vận động Mạnh Thường Quân trao tặng 60 phần quà gồm: chăn ấm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho người già neo đơn có hoàn cảnhkhó khăn, người khuyết tật trên địa bàn xã với tổng trị giá 24 triệu đồng (ảnh).
Ngoài ra, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo hỗ trợ cho học sinh có thành tích học tập tốt biết vượt khó vươn lên, UB Măt trận Tổ quốc xã cũng đã trao 11 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ giúp học sinh tiếp tục ước mơ đến trường với tổng trị giá 20 triệu đồng.
Tin, ảnh: Ngọc Hưng