Hoạt động xã-thị trấnThứ 3, Ngày 18/09/2018, 14:00

Xã Vĩnh Lộc B trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ và phương tiện sinh kế

Sáng 15-9, UB Mặt trận Tổ quốc-Ban vận động Vì người nghèo xã Vĩnh Lộc B tổ chức Lễ trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của xã.
Đến dự có ông Nguyễn Minh Trí, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TPHCM; ông Võ chiến thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Lại Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND xã.
Tại buổi lễ, UB Mặt trận Tổ quốc xã trao tặng 103 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó, khối tiểu học là 37 suất, khối THCS-THPT là 60 suất, cao đẳng 1 suất, đại học là 5 suất vơi tổng số tiền 193.000.000 đồng (do Đảng ủy Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TPHCM tài trợ).
   Dịp này, Ban vận động Vì người nghèo xã còn trao tặng 7 phương tiện sinh kế cho 7 hộ nghèo trên địa bàn xã gồm 1 máy vắt sổ, 5 máy may, 1 xe nước mía, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng (do UB Mặt trận Tổ quốc TPHCM hỗ trợ, ảnh).
Tin, ảnh: Phan Phan