Hoạt động xã-thị trấnChủ Nhật, Ngày 28/10/2018, 14:35

Xã Tân Quý Tây tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất năm 2018

Chiều 25-10, tại Hội trường UBND xã Tân Quý Tây, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc xã Tân Quý Tây tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với gần 30 Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất năm 2018. Các đồng chí: Trương Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy xã; Trần Thị Hải Yến, Chủ tịch UBND xã; Nguyễn Thanh Dòn, Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì.
 Sau khi nghe báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018. Ông Nguyễn Thành Tuyên, Phó Chủ tịch UBND xã đã công bố 4 Đề án quy hoạch đất đai-xây dựng trên địa bàn xã. Trong đó, có Đề án Khu dân Tân Quý Tây, Đề án nâng chất các tiêu chí nông thôn mới đang thực hiện, góp phần giải quyết an sinh xã hội trên địa bàn.
 Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất dự hội nghị đề nghị Đảng ủy, UBND xã cần phát huy hiệu quả quỹ đất trên địa bàn xã, giải quyết gia hạn cấp phép hoạt động cho doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Thanh Trân