Hoạt động xã-thị trấnThứ 2, Ngày 08/07/2019, 18:00

Xã Vĩnh Lộc B tổ chức Hội thi “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Sáng 6-7, UB Mặt trận Tổ quốc xã Vĩnh Lộc B phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN), Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh (CCB), Đoàn Thanh niên xã tổ chức Hội thi “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Tôn vinh hàng Việt Nam” năm 2019.
Đến dự có bà Chung Mỹ Duyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Đặng Mười, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện; ông Võ Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 cổ động viên đến cổ vũ các đội tham gia dự thi.
Hội thi thu hút 16 đội thi đến từ các ấp, trải qua 5 vòng thi: Trắc nghiệm, Nhớ tên thương hiệu, Đoán tên sản phẩm, Hãy chọn giá đúng, Đoán ý đồng đội.
Kết quả: Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích, 1 giải phong trào cho các đội tham gia hội thi; trong đó đội thi đến từ ấp 6A đã xuất sắc giành được giải Nhất.
Phan Phan