Hoạt động xã-thị trấnThứ 6, Ngày 05/11/2021, 20:05

Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng xã Bình Chánh, xã Tân Nhựt, xã An Phú Tây và thị trấn Tân Túc

Nhân kỷ niệm 104 năm Ngày Cách mạng tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2021), sáng 4-11, Đảng ủy xã Bình Chánh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng (đợt ngày 7-11). Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Chí Nhiều (sinh hoạt tại Chi bộ ấp 3) và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Danh (sinh hoạt tại Chi bộ ấp 2).
*Chiều 4-11, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 55 năm tuổi Đảng (đợt ngày 7-11) do Đảng ủy thị trấn Tân Túc tổ chức.
Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Kim Dung và Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Túc Nguyễn Yến Nhi trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Hòn (sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 2) và trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Xuân (sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 2).
*Trước đó, sáng 4-11, đồng chí Phan Thanh Huy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng (đợt ngày 7-11) do Đảng ủy xã Tân Nhựt tổ chức.
Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Huy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Trần Huỳnh Anh - Bí thư Đảng ủy xã trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Một (sinh hoạt tại Chi bộ 2) và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Tám (sinh hoạt tại Chi bộ 4).
*Cũng trong sáng 4-11, đồng chí Huỳnh Văn Phạm Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã dự và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Nhớ (sinh hoạt tại Chi bộ ấp 1, Đảng bộ xã An Phú Tây).
Chinh Nhân