Bình Chánh: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc và kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 3/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức Họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Dự và chủ trì buổi họp mặt có đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Cùng tham dự có đồng Chí Huỳnh Khắc Điệp - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Trong không khí vui mừng, ấm áp và tình cảm của buổi họp mặt, đồng chí Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ những thành tựu quan trọng mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí khẳng định buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trong dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền là truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, nhằm ôn lại những thành công của năm cũ, bàn về những mục tiêu quan trọng cần phải tập trung chỉ đạo thực hiện trong năm tiếp theo và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Sau khi được thông tin những kết quả về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2023. Các đồng chí tin tưởng, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, huyện Bình Chánh sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nam vui mừng khẳng định tình cảm keo sơn giữa huyện Bình Chánh và quận Bình Tân. Từ khi chia tách huyện đến nay đã hơn 20 năm nhưng vẫn duy trì tốt tổ chức họp mặt, trao đổi, giúp đỡ hỗ trợ nhau thường xuyên. Đây là một truyền thống tốt đẹp cần tiếp được gìn giữ.

Khẳng định những kết quả toàn diện, những lĩnh vực có nhiều đổi mới và chuyển biến rõ nét về chất trong năm 2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ: “Hy vọng với các tiêu chí đạt được trên tất các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng…huyện Bình Chánh sẽ tiếp tục đạt được danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm thứ 2 liên tiếp”.

Năm 2024, ngoài thực hiện chủ đề năm 2024 của TPHCM “Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số và Nghị quyết 98 của Quốc hội”, huyện Bình Chánh còn tập trung vào hai nội dung là chuyển đổi số và xây dựng đội ngũ cán bộ công chức vừa hồng vừa chuyên.

“Với lợi thế về dân số, vị trí địa lý - Đây là thời cơ thuận lợi để huyện Bình Chánh phát triển đồng thời cũng đón nhận không ít thách thức. Do đó chúng ta phải biết biến thách thức thành cơ hội. Muốn vậy thì từng cán bộ, công chức, đảng viên, lực lượng vũ trang phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phải lấy hiệu quả công việc làm thước đo, lấy sự phát triển của huyện làm động lực. Năm 2024 là năm tăng tốc, bứt phá để thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2025 - 2030. Con đường phía trước còn nhiều khó khăn thách thức, đan xen những cơ hội và thuận lợi mới. Với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, huyện Bình Chánh sẽ tập trung nâng cao hành động quyết liệt với phương châm năng động, sáng tạo, trách nhiệm và kỷ cương. Trên tinh thần đó đổi mới và phát triển vượt qua khó khăn thách thức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc, thực hiện thắng lợi chủ đề năm 2024, làm vẻ vang hơn nữa truyền thống quê hương anh hùng mà biết bao thế hệ cha ông, cán bộ, đảng viên, Nhân dân đã dày công vun đắp. Tin tưởng rằng, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân mỗi mùa Xuân này sẽ hơn hẳn mấy mùa Xuân qua” - Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nam thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng trước cơ hội phát triển của huyện trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Thu Phương

Lượt xem trong ngày: 1 Bản in

Ý kiến bạn đọc

(*)
Hãy để gửi bình luận
Tin tức đọc nhiều
 • Sự ra đời các chi bộ Đảng cộng sản Việt Nam và phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp của nhân dân trung quận (1930-1935)

  Sự ra đời các chi bộ Đảng cộng sản Việt Nam và phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp của nhân dân trung quận (1930-1935)

 • KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

  KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

 • Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

  Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

 • Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

  Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

 • Thông tin tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2022 - 2023

  Thông tin tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2022 - 2023