Nhằm triển khai Tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh đến trường (Tháng 9/2022), sáng 22/9, tại Trường THCS Đồng Đen (xã Vĩnh Lộc A), Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Bình Chánh phối hợp Ban giám hiệu Trường THCS Đồng đen tổ chức Lễ phát động Tháng ATGT.

Tại buổi Lễ phát động, Thiếu tá Nguyễn Thị Lý Hoàng - Cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện đã tuyên truyền cho cho hơn 1.400 học sinh về văn hóa, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, như: Không lái xe vượt quá tốc độ; không sử dụng điện thoại khi lái xe; dừng xe quan sát an toàn khi đi từ đường nhánh ra đường chính; đội nón bảo hiểm đạt chất lượng khi tham gia giao thông. Cùng với đó là tổ chức hỏi đáp có thưởng với các câu hỏi liên quan đến trật tự ATGTT tạo hứng thú cho các em học sinh tham gia nhiệt tình, cùng nhau tìm hiểu các kỹ năng an toàn để bảo vệ tính mạng cho bản thân và an toàn cho người khác khi tham gia giao thông.

Dịp này, Đội CSGT-TT Công an huyện cũng đã thực hiện ký giao ước cam kết với 6 trường trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A về thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác bảo đảm trật tự ATGT cho học sinh. Thời gian tới, Đội CSGT-TT Công an huyện sẽ thực hiện ký giao ước cam kết với tất cả các trường trên địa bàn huyện. Đồng thời, các trường học cũng sẽ thực hiện ký cam kết với học sinh và phụ huynh học sinh về chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT năm học 2022-2023 nhằm kéo giảm TNGT, phòng tránh TNGT, ùn tắc giao thông và đua xe trái phép.

                                                                                                                                                          Tin, ảnh: Phan Phan

Tin tức đọc nhiều
 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

 • Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính"

  Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính"

 • Bản đồ huyện Bình Chánh

  Bản đồ huyện Bình Chánh

 • Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2021 của huyện Bình Chánh

  Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2021 của huyện Bình Chánh