Ông Phan Thế Tước: Có thu nhập cao từ mô hình trồng rau

04/09/2020
Thời gian qua, nhiều nông dân xã An Phú Tây đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng nông nghiệp đô thị, từng bước vươn lên làm giàu chính đáng. Từ phong trào “Nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi” đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu như mô hình trồng rau hiệu quả của ông Phan Thế Tước, hội viên nông dân (ấp 2, xã An Phú Tây).

Huyện Bình Chánh sau 5 năm nâng chất các tiêu chí nông thôn mới

17/08/2020
Sau 5 năm triển khai thực hiện Chương trình nâng chất các tiêu chí nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, với sự vào cuộc quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền huyện Bình Chánh, sự tham gia tích cực của người dân, Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Bình Chánh đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, kinh tế - xã hội phát triển vượt bậc, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao.

Ông Đặng Phú Hữu Làm giàu nhờ trồng rau an toàn

19/06/2020
Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP chính thức có hiệu lực từ ngày 1-1-2020 với những chế tài khắt khe. Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia này là cấm triệt để việc điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong người. Cụ thể, đối với người điều khiển xe máy, nếu như trước đây, nồng độ cồn cho phép là 50mg/100ml máu hoặc 0,25mg/1 lít khí thở thì với quy định trong luật mới, nồng độ cồn phải ở mức 0.

Mô hình trao tặng cá giống ở xã Bình Hưng: Động lực để nông dân yên tâm chăn nuôi sản xuất

05/05/2020
Nhiều năm qua, mô hình hỗ trợ cá giống cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Hưng do Câu lạc bộ (CLB) Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi xã Bình Hưng phối hợp Hội Nông dân xã triển khai thực hiện góp phần giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn có điều kiện vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
Liên kết website
Tin tức đọc nhiều
 • Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

  Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

 • KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

  KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

 • Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

  Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH