Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính"

Nhằm tăng cường thông tin tuyên truyền về công tác cải cách hành chính, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong tổ chức thực hiện cải cách hành chính, góp phần xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Huyện. Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp Phòng Tư pháp, Phòng Nội vụ và Huyện Đoàn tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính”.
Hội thi được diễn ra vào 02 đợt, đợt 1 từ ngày 18/7/2022 đến ngày 24/7/2022, đợt 2 từ ngày 25/7/2022 đến ngày 31/7/2022.
CHÚNG TA CÙNG NHAU THEO DÕI VÀ THAM GIA CUỘC THI NHÉ!
1. Thể lệ, hình thức và nội dung tham gia cuộc thi:
2. Cơ cấu giải thưởng:
Lượt xem trong ngày: 1 Bản in