Đồng chí Võ Văn Hoan - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm và trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho 2 đảng viên cao tuổi Đảng(1)

Sáng 29/8, đồng chí Võ Văn Hoan - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM và đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Chánh dẫn đầu đoàn công tác đã đến tận nhà trao tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên cao tuổi Đảng tại xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh) nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hồng Giang (sinh hoạt tại Đảng bộ ấp 2, xã Bình Hưng), Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của đảng viên Nguyễn Hồng Giang cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình đảng viên Nguyễn Hồng Giang, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan nhắn nhủ đảng viên Nguyễn Hồng Giang tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của địa phương.

Cảm động khi được trao Huy hiệu 75 Đảng, đảng viên Nguyễn Hồng Giang cho biết: “Sẽ tiếp tục làm những công việc mà những người về hưu có thể làm, tiếp tục cống hiến đến khi nào không còn sức nữa thì thôi”.

Đồng chí Nguyễn Hồng Giang năm nay 93 tuổi. Đồng chí tham gia chiến đấu từ năm 18 tuổi. Sau ngày đất nước thống nhất, đồng chí công tác tại Bộ Tư lệnh TPHCM đến khi nghỉ hưu vào năm 1986.

Tiếp đó, Đoàn đã đến nhà đảng viên Võ Thị Ngọc Lan (sinh hoạt tại Đảng bộ ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Tại đây, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Thị Ngọc Lan, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp và truyền lại những kinh nghiệm quý báu cho thệ hệ trẻ, góp phần xây dựng địa phương ngày càng tiến bộ, văn minh, nghĩa tình.

Nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Võ Thị Ngọc Lan, xúc động bày tỏ: “Tôi luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp của Đảng và thực hiện tốt các nhiệm với vai trò của người đảng viên”.

Được biết, đảng viên Võ Thị Ngọc Lan dù đã 91 tuổi nhưng vẫn thường xuyên chủ động tham gia các buổi sinh hoạt Chi bộ ở địa phương, vì muốn biết được những hoạt động diễn ra tại nơi sinh sống.

Hoan nghênh trước tinh thần tích cực đó của đảng viên Võ Thị Ngọc Lan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho rằng đây là tấm gương sáng về học tập và làm theo Bác, là địa chỉ đỏ để các thế hệ cán bộ, thanh niên, học hỏi noi theo; đồng thời cũng gợi ý chính quyền địa phương nên có những hoạt động tổ chức cuộc vận động vận “Học tập và làm theo những cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, quần chúng đã học tập theo Bác” còn sức thì còn nghĩ, còn nghĩ thì còn phấn đấu.

Đồng chí Võ Thị Ngọc Lan tham gia Hội phụ nữ cứu quốc từ năm 1946, khi mới 15 tuổi. Sau đó, đồng chí gắn bó lâu dài với công tác trong ngành dược và từng có thời gian làm trưởng khoa dược Bệnh viện Tâm thần TPHCM, trước khi nghỉ hưu vào năm 1987.

                                                                                                                                                                                 Trúc Vũ

Lượt xem trong ngày: 1 Bản in

Ý kiến bạn đọc

(*)
Hãy để gửi bình luận

TIN MỚI NHẤT

TIN NỔI BẬT

Tin tức đọc nhiều
 • Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

  Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

 • KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

  KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

 • Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

  Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH