Sáng ngày 15/1/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Bình Hưng tổ chức Họp mặt gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự có bà Lê Thái Hoạ Mi - Bí thư Đảng uỷ xã; ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Nguyễn Thị Hương Thảo - Chủ tịch UBND xã; ông Phạm Đông Phương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã; ông Phạm Công Anh Vũ - Phó Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND xã đã thông tin đến thân nhân các gia đình thương binh - liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh của địa phương trong năm 2022.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 193 phần quà cho thân nhân các gia đình thương binh - liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, với tổng kinh phí 250.900.000 đồng.

Ngọc Ánh

Tin tức đọc nhiều

CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh