Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh

Chiều 19/9, tại trụ sở Tòa án Nhân dân (TAND) huyện Bình Chánh, TAND TPHCM tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh án TAND huyện Bình Chánh. Tham dự buổi trao quyết định có đồng chí Phạm Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND TPHCM; đồng chí Huỳnh Tấn Thành - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Bình Chánh. Cùng dự có đồng chí Vũ Thanh Lâm - Chánh án TAND huyện; đồng chí Huỳnh Văn Quyến - Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Bùi Thanh Tùng - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện.

Tại buổi lễ, đại diện TAND TPHCM đã công bố Quyết định của TAND Tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Trương Văn Dựa (sinh năm 1980) - Thẩm phán sơ cấp, Chánh Văn phòng TAND huyện giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Bình Chánh. Thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 15/9/2022.

Phát biểu chúc mừng, Phó Chánh án TAND TPHCM Phạm Thị Thu Hà gửi lời chúc mừng đến Tân Phó Chánh án TAND huyện Bình Chánh Trương Văn Dựa. Đồng thời, đồng chí tin tưởng trong thời gian tới, đồng chí Trương Văn Dựa tiếp tục phát huy năng lực công tác, chuyên môn nghiệp vụ và đoàn kết cùng đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phan Phan

Lượt xem trong ngày: 1 Bản in