Sáng 3/2, Huyện ủy Bình Chánh tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023.

Đến dự có đồng chí Dương Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM; đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện…

Tại buổi lễ, Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên cao tuổi Đảng.

Thay mặt lãnh đạo huyện Bình Chánh, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nam đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó bày tỏ niềm vui, niềm khát vọng trong năm mới: “Mùa Xuân năm nay, chúng ta càng tự hào hơn khi Đảng Cộng sản Việt Nam vừa tròn 93 tuổi. Đảng ta ra đời vào mùa Xuân, mùa Xuân của đất nước và dân tộc với tràn đầy hạnh phúc và ước vọng. Trong suốt 93 năm qua, kể từ khi được thành lập, Đảng ta đã gặp không ít khó khăn, thách thức, có lúc phải lui vào hoạt động bí mật, hay có lúc mắc phải sai lầm, khuyết điểm, nhưng Đảng ta luôn giữ được bản chất cách mạng của một đảng chân chính, là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của Nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, khẳng định vai trò lãnh đạo đối với cách mạng Việt Nam. Đó là nhờ những đảng viên kiên trung, kiệt xuất, trung thành tuyệt đối với Đảng, vì lợi ích của nhân dân; trong đó có các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay. Nhân dịp này, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và trân trọng đề nghị các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 tùy vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch”.

Được biết, đợt 3/2 năm nay, huyện Bình Chánh có 41 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Riêng 11 đồng chí không tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại huyện vì lý do sức khỏe sẽ được cấp ủy cơ sở tổ chức trao tại nhà của đảng viên.

                                                                                                                                                                                                        Tin, ảnh: Thanh Đào

 

Tin tức đọc nhiều
 • Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

  Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

 • KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

  KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH

 • Bản đồ huyện Bình Chánh

  Bản đồ huyện Bình Chánh