Nhân sự mới 2

28/05/2022 15:51:42

Nhân sự mới
   Chiều 17-4, Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh Trần Phú Lữ đã trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ. Theo đó:

- Ông Huỳnh Văn Thanh-Phó Trưởng Phòng Quản lý Đô thị huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý Đô thị huyện.

- Ông Huỳnh Văn Phạm Hồng-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin huyện.

- Bà Huỳnh Thị Yến Linh-Phó Trưởng Phòng Y tế huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin huyện.

- Ông Biện Ngọc Toàn-Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lộc A giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện.

Tin tức đọc nhiều

Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính"

CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

Bản đồ huyện Bình Chánh