Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng tại huyện Bình Chánh

Sáng 4/11, Đảng ủy xã Bình Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 55, 40, 30 năm tuổi Đảng nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2022).

Đến dự có đồng chí Võ Văn Hoan - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; đồng chí Huỳnh Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bình Chánh.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Thành - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của BTV Thành ủy cho 13 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Hưng. Trong đó, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Tấn (Chi bộ 2.2, Đảng bộ bộ phận ấp 2); trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Viết Ngọ (Chi bộ 4B1), Nguyễn Văn Sắt (Chi bộ 4B2, Đảng bộ bộ phận ấp 4B), Hồ Văn Um (Chi bộ ấp 3A), Lê Thanh Hòa (Chi bộ ấp 5), Lý Thị Ẩn, Lê Minh Huệ, Nguyễn Thị Ngọc Nữ (Chi bộ 2.2, Đảng bộ bộ phận ấp 2), Hà Thị Oanh (Chi bộ 2.3, Đảng bộ bộ phận ấp 2); trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Bá (Chi bộ 4B1, Đảng bộ bộ phận ấp 4B).

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Võ Văn Hoan - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc sức khỏe đến các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực cho địa phương. “Tôi rất mong muốn những đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ gìn truyền thống của cha ông, giữ gìn phẩm chất đã được vun đắp trưởng thành, giữ gìn những tình cảm đối với quê hương vì sự phát triển của đất nước, của thành phố, của địa phương mình mà tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng. Tùy theo hoàn cảnh, điều kiện sức khỏe mà tham gia đóng góp một cách cụ thể, thiết thực làm cho địa phương ngày càng phát triển hơn, tốt đẹp hơn, làm cho đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc hơn” - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Văn Hoan chia sẻ.

Đồng chí Võ Văn Hoan cũng gửi gắm đến các đảng viên, đoàn viên, hội viên các Hội - Đoàn thể xã hãy hướng về những đảng viên có nhiều nỗ lực phấn đấu được trao Huy hiệu Đảng hôm nay để xem đó như là tấm gương sáng để chúng ta học tập và noi theo.

Bên cạnh đó, để việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở nên phong phú, đa dạng, sinh động, có ý nghĩa thiết thực và mang lại hiệu quả cao hơn, đồng chí Võ Văn Hoan cho rằng cần học tập từ những tấm gương cụ thể từ cán bộ, dàng viên, công chức, viên chức, người lao động đã học tập và làm theo Bác.

Cảm động khi được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đảng viên Hoàng Thị Tấn (92 tuổi) chia sẻ: “Tôi rất dự khi được Đảng và Nhà nước trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đó là sự ghi nhận cống hiến của cá nhân tôi đối với Đảng và cũng là nhiệm vụ của người đảng viên là khi vào Đảng thì phải giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống của đảng viên cho đến hơi thở cuối cùng”. Được biết, đồng chí Hoàng Thị Tấn từng là Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Từ 1956-1983, đồng chí công tác và gắn bó lâu dài trong ngành Y tế tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, Bệnh viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Bệnh viện Lao Trung ương, Bệnh viện Lao Hội An, Quảng Nam - Đà Nẵng, Bệnh viện Sinh đẻ Kế hoạch Quảng Nam - Đà Nẵng đến khi nghỉ hưu vào năm 1983. Đồng chí là cán bộ hưu trí sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Hưng từ năm 2008 cho đến nay.

Ngoài ra, vì điều kiện sức khỏe, có 3 đảng viên (trong đó, có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng) không thể đến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Theo đó, cấp ủy cơ sở sẽ tổ chức lễ trao tặng tại nhà đảng viên.

*Sáng cùng ngày, Đảng ủy xã Tân Nhựt long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 và 50 năm tuổi Đảng, đợt ngày 7/11.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Huy - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Trần Huỳnh Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Nguyệt (Chi bộ 3); trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên, gồm: đảng viên Đoàn Hoàng Mai, đảng viên Nguyễn Kim Lân, đảng viên Nguyễn Văn Duyên (cùng sinh hoạt tại Chi bộ 5).

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phan Thanh Huy - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước; mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển và là tấm gương để tất cả các thế hệ trẻ noi theo.

*Cùng ngày, Đảng ủy xã Tân Kiên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng đợt ngày 7/11/2022.

Đồng chí Võ Thị Hoàng Oanh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã tham dự buổi lễ.

Thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Võ Thị Hoàng Oanh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Nữa (Chi bộ ấp 2) và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Vĩnh Thụy (Chi bộ ấp 1).

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Võ Thị Hoàng Oanh cho biết: “Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những cống hiến của mỗi đảng viên và sẽ động lực lớn lao để mỗi đảng viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Hy vọng, các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng và những đồng chí nhận Huy hiệu Đảng trước đó cùng các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Kiên sẽ có thêm nhiều hiến kế xây dựng xã ngày càng phát triển”.

* Chiều 4/11, Đảng ủy Cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt ngày 7/11/2022.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Cao Cường - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Võ Thị Hoàng Oanh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trương Ngọc Thanh Nhân - Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hương - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trương Thoại Linh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hữu Tài và đảng viên Trần Văn Cảnh (Chi bộ Hội CCB huyện).

* Ngày 4/11, Đảng ủy xã Phạm Văn Hai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Nhật Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Đồng (sinh hoạt tại Chi bộ ấp 7); đồng thời phát biểu ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu cho sự phát triển của Đảng; động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.

Được biết, đợt trao tặng Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2022), Đảng bộ huyện Bình Chánh có 41 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

                                                                                                                                                          Trúc Vũ - Hoa Mai - Chinh Nhân - Phan Phan

Lượt xem trong ngày: 1 Bản in

Ý kiến bạn đọc

(*)
Hãy để gửi bình luận
Tin tức đọc nhiều
 • Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

  Quyết định công khai kế hoạch sử dụng đất đến năm 2022 của huyện Bình Chánh

 • KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

  KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RẠCH GIÀ

 • Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

  Ông Võ Đức Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh nhiệm kỳ 2021-2026

 • CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

  CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH” TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÌNH CHÁNH (ĐỢT 2)

 • Thông tin tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2022 - 2023

  Thông tin tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2022 - 2023