Thông báo mời chào hàng cạnh tranh rút gọn gói thầu: Gói thầu: “Triển khai, cập nhật, bổ sung chức năng Chỉ đạo điều hành và quản lý hồ sơ công việc theo mô hình liên thông theo Nghị quyết 36a tại Văn phòng HĐND và UBND Huyện Bình Chánh và 16 phường xã”

Hồ sơ yêu cầu chào hàng cạnh tranh (quy trình rút gọn) được phát hành tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Bình Chánh, địa chỉ: 349 đường Tân Túc, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh (trong giờ hành chính, gặp ông Nguyễn Hoàng Tuân, điện thoại: 37.602.129).
Thời gian tổ chức:
- Phát hành hồ sơ yêu cầu từ 08 giờ 00 phút, ngày 08/5/2019 đến 10 giờ 00 phút, ngày 15/5/2019.
- Đóng thầu: 10 giờ 00 phút, ngày 15/5/2019.
- Mở thầu: 10 giờ 15 phút, ngày  15/5/2019.
Hồ sơ đề xuất sẽ được mở công khai tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Bình Chánh, 349 đường Tân Túc, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh.
Văn phòng HĐND và UBND huyện Bình Chánh trân trọng thông báo và công khai tại Cổng thông tin điện tử huyện Bình Chánh, http://binhchanh.hochiminhcity.gov.vn ./.

Lượt xem trong ngày: 3 Bản in