HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ BÌNH HƯNG TIẾP TỤC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày, 10 tháng 5 năm 2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Hưng tham dự Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Hội nghị chuyên đề năm 2023 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh” tại Hội trường UBND huyện Bình Chánh.
     Tại Hội nghị Hội LHPN xã Bình Hưng đăng ký nội dung thực hiện công trình làm theo Bác trong năm 2023: Trao tặng 03 thẻ Bảo hiểm y tế và 04 phần quà cho trẻ mồ côi với tổng kinh phí 6.415.000 đ.
     Qua đó, có 01 tập thể và 01 cá nhân được tuyên dương khen thưởng có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Kết luận 01-KL/TW.
      "Yêu Bác, lòng ta trong sáng hơn"
     Trong thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ học tập và làm theo Bác thông qua từng việc làm thiết thực, cụ thể lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp phụ nữ về lối sống đẹp, việc làm ý nghĩa góp phần tích cực thực hiện phong trào “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”