XÃ BÌNH HƯNG RA MẮT MÔ HÌNH “ỨNG DỤNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ TRONG GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ”

Sáng ngày 28/11/2022 sau Lễ chào cờ, Ủy ban nhân dân xã Bình Hưng ra mắt mô hình ứng dụng thanh toán điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả:
1: Mã QR dùng để quét mã tài khoản – thông qua ứng dụng VNPT-MONEY
2: Máy POS dùng quẹt thẻ.
Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân xã Bình Hưng thực hiện làm thủ tục đăng ký Brandname (dịch vụ chăm sóc khách hàng thông tin nội bộ và quảng cáo qua hình thức tin nhắn SMS Brandname) với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) với các nội dung bao gồm:
- Ủy ban nhân dân xã Bình Hưng đã tiếp nhận hồ sơ của Ông/Bà. Ngày hẹn trả hồ sơ ngày …. /…../…… Xin trân trọng cảm ơn! (đối với việc tiếp nhận hồ sơ sao y, chứng thực)
- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của Anh, Chị đã có hiệu lực Pháp Luật. Ủy ban nhân dân xã Bình Hưng chúc Anh, Chị: Trăm năm hạnh phúc! (đối với việc cấp giấy chứng nhận kết hôn)
- Ủy ban nhân dân xã Bình Hưng xin chúc mừng Gia đình chào đón thành viên mới (đối với việc cấp giấy khai sinh)
- Ủy ban nhân dân xã Bình Hưng xin chia buồn cùng Gia đình (đối với việc cấp giấy khai tử).
Đồng thời trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Vũ Duy Xuân – Phó Trưởng Công an xã Bình Hưng đại diện cho Công an xã Bình Hưng thực hiện hướng tạo tài khoản công dân trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia cho Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp, Cán bộ, Công chức, người lao động xã Bình Hưng.