HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG THI ĐUA THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN BÌNH CHÁNH LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Sáng ngày 20/5/2022, Hội Cựu Chiến binh xã Bình Lợi tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát động thi đua thực hiện công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Bình Chánh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945- 02/9/2022).

Đồng chí Phạm Thanh Cường - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Bình Lợi triển khai nội dung hội nghị.

Đến tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự xã, Ban nhân ấp 2 cùng 16 đồng chí cán bộ, hội viên Chi hội Cựu Chiến binh các ấp.

Sau hội nghị, các đại biểu đã thực hiện công trình trồng hoa, dọn vệ sinh, tạo cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp tại bia ghi danh liệt sĩ xã Bình Lợi.
         Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Xã chỉ đạo các chi hội trực thuộc thực hiện phong trào thi đua gồm các nội dung như sau: phân chi cho 04 Chi hội Cựu chiến binh 04 khoảng đất trống trong khuôn viên bia ghi danh liệt sĩ. Chi hội Cựu chiến binh 4 ấp có nhiệm vụ cải tạo đất, dọn cỏ, trồng hoa tạo cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp ngay tại vị trí đất được phân công. Lắp đặt bảng Meca trước công trình của từng Chi hội.

Nguồn: Hội Cựu Chiến binh xã Bình Lợi.