Lễ Tổng kết Hoạt động hè và các chiến dịch tình nguyện hè xã Bình Lợi năm 2022

Chiều ngày 24/8/2022, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè xã Bình Lợi đã tổ chức Lễ Tổng kết Hoạt động hè và các chiến dịch tình nguyện hè trên địa bàn xã Bình Lợi năm 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác tổ chức, triển khai và thực hiện các hoạt động hè cũng như những hạn chế; từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp trong quá trình tổ chức các hoạt động hè trong những năm tiếp theo.

Đến tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trâm - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn Bình Chánh, đồng chí Võ Thị Hồng Cúc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Thái Thị Kiều Oanh - Phó Chủ tịch UBND xã/Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã, đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - Bí thư Đoàn xã/ Phó Ban thường trực Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã cùng các thành viên BCĐ hè xã, Trưởng/phó các đoàn thể xã, đoàn viên thanh niên, thiếu nhi tiêu biểu trong hoạt động hè và các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Đ/c Võ Thị Hồng Cúc - PBT.TT Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên và thiếu nhi đã cùng xem video clip báo cáo tổng kết hoạt động hè và các chiến dịch tình nguyện hè xã Bình Lợi năm 2022. Đồng thời, đơn vị tài trợ là Công Ty TNHH Thương mại Vật liệu xây dựng Ngọc Duy tặng 120 phần quà gồm cặp sách và tiền mặt cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá 42.000.000 đồng.

Zalo
Đại diện Công ty TNHH TM VLXD Ngọc Duy và lãnh đạo địa phương tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Đ/c Lê Thị Tâm - CT. UB MTTQ VN xã gửi Thư cảm ơn đến đại diện đơn vị tài trợ

Đồng thời, nhằm kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động hè và các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, Ban Chỉ đạo hè xã đã khen thưởng 10 tập thể, 20 phụ trách hè/đoàn viên, 20 thiếu nhi có nhiều đóng góp trong hoạt động hè xã và các chiến dịch tình nguyện hè xã Bình Lợi năm 2022./.

Zalo
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022