Nghiệm thu công trình "Sơn mới Nhà bia Liệt sĩ xã Bình Lợi" vào dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023)

Hội Cựu Chiến binh xã Bình Lợi tổ chức Lễ Nghiệm thu công trình "Sơn mới Nhà bia Liệt sĩ xã Bình Lợi"

Hòa trong không khí cả nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động lớn nhằm Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), 68 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ ( 07/5/1954 - 07/5/2023) và Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 28/4/2023 Hội Cựu chiến binh Xã tổ chức Lễ nghiệm thu công trình sơn mới Nhà bia Liệt sĩ xã Bình Lợi, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, tổ chức đúng vào những ngày vui của cả đất nước.

Đến dự buổi Lễ nghiệm thu Nhà bia Liệt sĩ xã có đồng chí Phan Văn Cư - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Tính - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, cùng các đồng chí Trường/Phó Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội đoàn thể xã, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự, hiệu trưởng Trường THCS Gò Xoài, Trường Tiểu học Bình Lợi, Trường Mẫu giáo Sen Hồng cùng với 15 cán bộ, hội viên Cựu chiến binh xã.

Công trình sơn mới Nhà bia Liệt sĩ xã Bình Lợi là công trình tâm quyết của Hội Cựu chiến binh xã thể hiện đạo lý " Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" được khởi công từ ngày 05/4/2023, đến ngày 28/4/2023 công trình được nghiệm thu.

Để thực hiện công trình, Hội đã vận động cán bộ, công nhân viên chức, hội viên Cựu chiến binh và người dân trên địa bàn xã thực hiện công trình với tổng kinh phí 50.000.000 đồng./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ nghiệm thu: