Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh giới thiệu Bản đồ du lịch tương tác thông minh 3D/360 Thành phố Hồ Chí Minh - MAP 3D/360

*****

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác xúc tiến quảng bá du lịch, giới thiệu điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch phối hợp các đơn vị có liên quan xây dựng “Bản đồ Du lịch tương tác thông minh 3D/360 Thành phố Hồ Chí Minh” (gọi tắt là Map 3D/360).

Zalo

Đây là bản đồ ứng dụng công nghệ 3D giúp khách du lịch trải nghiệm những chuyến tham quan du lịch ảo tới gần 80 điểm đến du lịch đặc trưng của Thành phố thông qua hơn 450 hỉnh ảnh 3D/360 với audio thuyết minh điểm đến song ngữ Anh - Việt, hơn 50 video 2D, 08 video thuyết minh view động 3D/360, 03 video 3D/360 tái hiện toàn cảnh không gian được nhìn từ trên cao của một phần Thành phố, các tour tham quan tự động và nhiều tính năng khác.

Zalo

Từ khi được đưa vào vận hành cho đến nay, Map 3D/360 đã đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho du khách, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của du khách trong và ngoài nước, góp phần nâng cao, đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm du lịch lớn nhất cả nước với điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”, là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất của Đông Nam Á. Truyền tải nét đẹp văn hóa, nghệ thuật của con người Việt Nam, truyền cảm hứng tới khách du lịch thông qua trải nghiệm trực quan, chân thực.

Phần mềm Map 3D/360 hiện đang được chạy trực tuyến trên nền tảng website Xúc tiến Du lịch – Sở Du lịch tại địa chỉ web “visithcmc.vn” và tại địa chi “map3d.visithcmc.vn” hoặc người dân có thể quét mã QR sau để truy cập phần mềm:

Zalo

Một số hình ảnh trực quan khi sử dụng phần mềm 3D/360:

Khu truyền thống cách mạng Cuộc tổng tiến công và nội dậy Xuân Mậu thân 1968

Khu di tích Láng Le - Bàu Cò xã Tân Nhựt

Làng nghề se nhang xã Lê Minh Xuân

Danh sách các điểm đã được tích hợp vào ứng dụng Map 3D/360:

Nguồn: Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh