Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao Quyết định cán bộ

*****

Chiều 18/8, tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; đồng chí Huỳnh Cách Mạng - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM. Về phía Huyện có đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Phước Lộc đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP. HCM về việc chỉ định đồng chí Võ Đức Thanh - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phó Giám đốc Sở Nội Vụ Nguyễn Thị Hồng Thắm cũng trao Quyết định của UBND TPHCM về việc điều động ông Võ Đức Thanh - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp về nhận nhiệm vụ tại Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.

Đồng chí Võ Đức Thanh (tay phải) nhận quyết định cán bộ

Zalo

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Phước Lộc đánh giá đồng chí Võ Đức Thanh là cán bộ được đào tạo bài bản, kinh qua nhiều nhiệm vụ công tác cũng như hoàn thành tốt các nhiệm được giao. "Thời gian tới đề nghị đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện Bình Chánh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Đức Thanh cảm ơn Ban thường vụ Thành ủy tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng cùng tập thể huyện Bình Chánh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Zalo

Đồng chí Võ Đức Thanh sinh năm 1971, là thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Năm 2016, đồng chí Thanh được bổ nhiệm là Phó Chủ tịch UBND Quận 11. Ba năm sau (tháng 2-2019), đồng chí Thanh được điều động về làm Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau buổi Lễ trao Quyết định, Hội đồng nhân dân huyện Bình Chánh cũng đã tổ chức bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện./.

Nguồn: trang Vườn Thơm quê tôi