Xã Bình Lợi tổ chức Họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Sáng 26/7/2022, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đoàn Thành niên xã Bình Lợi phối hợp tổ chức Họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1945-27/7/2022) và trao tặng quà cho các gia đình chính sách.

Đến dự có bà Hứa Thị Phương Hồng - Trưởng Phòng Tư pháp Huyện; bà Võ Thị Hồng Cúc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Lê Quang Minh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; bà Lê Thị Tâm - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và bà Trần Thị Thanh Thảo - Bí thư Xã đoàn.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). 75 năm đã trôi qua, ngày Thương binh - Liệt sĩ đã đi vào lịch sử đất nước, mang ý nghĩa chính trị và truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bình Lợi luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, xây dựng xã Nông thôn mới phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, chăm lo và giải quyết tốt các chế độ cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện trao tặng 04 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, với tổng số tiền 4.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Đảng Uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đoàn Thanh niên xã Bình Lợi cũng tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách, với tổng số tiền 9.000.000 đồng.

Bà Hứa Thị Phương Hồng tặng quà cho gia đình chính sách

ĐU- HĐND-UBND-UB MTTQ và Đoàn xã tặng quà cho 30 gia đình chính sách