Ủy ban nhân dân xã Hưng Long phối hợp tổ chức Chương trình Nghệ thuật Tổng hợp Quý 2 năm 2023

Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ văn hóa nghệ thuật cho nhân dân trên địa bàn xã Hưng Long nhân dịp Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2023) và Chào mừng Lễ công bố, phát hành lịch sử Đảng bộ xã Hưng Long (1975-2020).

Trung tâm văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp tại Ủy ban nhân dân xã Hưng Long. Đến dự Chương trình có đồng chí Võ Thị Hồng Diễm - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Trần Minh Hoan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đồng chí Cao Hoàng Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; cùng các đồng chí là Lãnh đạo Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể xã Hưng Long.

Nhằm cảm ơn những đóng góp mà Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam mang lại cho địa phương, thay mặt lãnh đạo xã Hưng Long, đồng chí Võ Thị Hồng Diễm - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã trao thư và hoa cảm ơn đến đại diện của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam.

Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xen lẫn các màn trình diễn Xiếc nâng cao đến từ các ca sĩ, nghệ sĩ với chuyên môn, kỹ thuật cao. Qua đó, mang lại cho khán giả những giây phút giải trí cũng không kém phần gây cấn, hấp dẫn.

Kết thúc chương trình là màn trình diễn múa - đạp xe nghệ thuật trong trang phục dân tộc Mèo của các diễn viên. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với những tràn pháo tay, sự phấn khích đến từ đông đảo khán giả. Từ đó đã mang lại những cảm xúc thư giãn, thoải mái cho người dân trên địa bàn xã Hưng Long.

THANH GIANG