Trường THCS Phạm Văn Hai tổ chức "Tư vấn tuyển sinh lớp 10"

Sáng ngày 18/4/2022, Trường THCS Phạm Văn Hai phối hợp Trường THPT Năng khiếu Thể dục-thể thao huyện Bình Chánh, Trường THPT Vĩnh Lộc B và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Thanh niên xung phong Thành phố tổ chức Hội nghị Tư vấn Tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021 – 2022 cho toàn thể học sinh lớp 9. Đến dự có lãnh đạo cùng “Ban Tư vấn Tuyển sinh” các Trường THPT Năng khiếu Thể dục - thể thao huyện Bình Chánh, Trường THPT Vĩnh Lộc B và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Thanh niên xung phong Thành phố, lãnh đạo Trường THCS Phạm Văn Hai, giáo viên chủ nhiệm lớp 9 và hơn 350 học sinh lớp 9.
   Buổi tư vấn nhằm cung cấp thông tin cho HS về điều kiện, hình thức tuyển sinh, nguyên tắc xét tuyển vào lớp 10 năm học 2022-2023. Bên cạnh đó, các trường còn lưu ý các em HS tuỳ vào năng lực học tập của bản thân, khả năng tài chính của gia đình mà cân nhắc trong quá trình đăng ký nguyện vọng phù hợp với năng lực của bản thân thi tuyển sinh vào lớp 10 hoặc xét tuyển học nghề phù hợp./.