THÔNG BÁO: Công an huyện Bình Chánh thực hiện cấp CCCD và Định danh điện tử cho các diện đối tượng ưu tiên. Trước hết là Học sinh có năm sinh từ 2004 đến năm 2007 cư trú tại huyện Bình Chánh chưa có thẻ CCCD.

Thư khiêu chiến của Đờ cát gửi đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở trận Điện Biên Phủ

xã Phong Phú tham gia Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính với Video clip mang tên “Phong Phú đổi mới phát triển theo nhu cầu chuyển đổi số”

Chiều ngày 28/4/2022, Đảng ủy xã Phong Phú tổ chức Hội nghị chuyên đề về cách làm, giải pháp, kinh nghiệm trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2022.

WATEN tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bình Chánh kiến tạo mảng xanh đến với trẻ em khuyết tật