Trường tiểu học Qui Đức lưu luyến chia tay thầy Lại Hữu Tâm - Hiệu Trưởng nhà trường về hưu

Chiều nay, ngày 30 tháng 10 năm 2021, tại Trường Tiểu học Qui Đức đã diễn ra buổi chia tay giữa đại diện UBND xã Qui Đức, Ban đại diện Cha, mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Tiểu học Qui Đức, với thầy giáo Lại Hữu Tâm - Hiệu trưởng Nhà trường. Buổi lễ chia tay diễn ra trầm lắng, xúc động, trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình, bịn rịn, luyến nhớ, thân thương giữa người Thầy, người đồng chí, đồng nghiệp, người quản lí đơn vị về hưu với những thầy, cô ở lại.

Chúng ta vẫn thường thấy thầy giáo Hiệu trưởng Lại Hữu Tâm gắn bó với công tác Đảng, sâu sát với những buổi sinh hoạt ngoại khóa, những phong trào thi đua sôi nổi. Lắng đọng lại đằng sau là nỗi lòng canh cánh và sự tâm huyết của Thầy về sự nghiệp giáo dục, phát triển của Nhà trường... Thầy luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê nghề nghiệp, truyền bao cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò, chắp cánh biết bao mơ ước của học sinh bay cao, bay xa. Ngay trong những ngày đầu bùng phát dịch bệnh Covid - 19 đến những giai đoạn cao điểm, thầy Lại Hữu Tâm đã lãnh đạo nhà trường chia sẻ cùng các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch, đoàn kết, nỗ lực tuyên truyền, động viên gia đình học sinh, nhân dân trong địa bàn vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học trong những giai đoạn rất khó khăn và mất mát.

Chúc mừng thầy, sau hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đến nay thầy đã được về nghỉ ngơi theo chế độ nhà nước hiện hành và trong lòng mỗi chúng ta không thể không có một khoảng trống vắng. Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời. Vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng ta không khỏi xúc động, bùi ngùi. Cảm ơn thầy vì những đóng góp, cống hiến cho Trường Tiểu học Qui Đức nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Xin chúc mừng thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một viên chức Nhà nước, của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học.

Xin chúc mừng và kính chúc thầy cùng gia đình luôn được mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc!

 

Lượt xem trong ngày: 2 Bản in

Ý kiến bạn đọc

(*)
Hãy để gửi bình luận
Tin tức đọc nhiều
 • Trường Tiểu học Qui Đức tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

  Trường Tiểu học Qui Đức tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

 • Trường Tiểu học Qui Đức phấn đấu dạy tốt, học tốt, vững vàng trong phòng tuyến chống dịch

  Trường Tiểu học Qui Đức phấn đấu dạy tốt, học tốt, vững vàng trong phòng tuyến chống dịch

 • Trường tiểu học Qui Đức lưu luyến chia tay thầy Lại Hữu Tâm - Hiệu Trưởng nhà trường về hưu

  Trường tiểu học Qui Đức lưu luyến chia tay thầy Lại Hữu Tâm - Hiệu Trưởng nhà trường về hưu

 • Hội Cựu chiến binh huyện Bình Chánh 30 năm xây dựng và phát triển

  Hội Cựu chiến binh huyện Bình Chánh 30 năm xây dựng và phát triển

 • QUI ĐỨC KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023)

  QUI ĐỨC KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023)