Ủy ban nhân dân xã Tân Kiên tổ chức Giải Cầu lông Tân Kiên mở rộng năm 2023.

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Tân Kiên đã tổ chức Giải Cầu lông Tân Kiên mở rộng năm 2023.

Đến dự có bà Mai Thị Bích Thuận - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; bà Trần Thị Ngọc Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; bà Phạm Thị Ánh Tuyết - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã; ông Nguyễn Thành Công - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

Giải thi đấu có 30 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung gồm: Bảng A (Đôi nam), Bảng B (Đôi nam) và Bảng C (Đôi nam – nữ).                                     .

Giải đấu là sân chơi thiết thực, ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu, đáp ứng nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của Nhân dân, đồng thời nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã phát triển.