THI CÔNG THẢM BÊ TÔNG NHỰA MẶT CẦU LÁNG LE - BÀU CÒ

THÔNG BÁO

Về cấm các phương tiện cơ giới lưu thông qua cầu Láng Le – Bàu Cò, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh

Căn cứ Công văn số 734/BQLDA ngày 21 tháng 4 năm 2023 của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Bình Chánh Về hỗ trợ thông báo cấm các phương tiện cơ giới lưu thông qua cầu Láng Le – Bàu Cò, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh

Ủy ban nhân dân xã Tân Nhựt thông báo cấm cầu Láng Le - Bàu Cò, xã Tân Nhựt trong thời gian thi công thảm bê tông nhựa mặt cầu láng le - bàu cò như sau:

1. Tiến độ thi công

Công trình Sửa chữa cầu Láng Le - Bàu Cò, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh được khởi công xây dựng ngày 29 tháng 12 năm 2022. Đến nay, tiến độ đạt 95% khối lượng. Trong đó: Phần cầu đã hoàn thành đóng trụ bổ sung, sửa chữa, gia cường hệ khung giàn, đang thi công thay mới cáp treo; Phần đường vào hai đầu cầu đã hoàn thành đổ bê tông xi măng mặt đường và lắp đặt cống thoát nước (đường vào cầu phía đường Thế Lữ).

2. Kế hoạch thực hiện

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Bình Chánh dự kiến thi công thảm bê tông nhựa nóng mặt cầu Láng Le - Bàu Cò trong 02 ngày (từ ngày 26 tháng 4 năm 2023 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023).

Để đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thực hiện, Ủy ban nhân dân xã Tân Nhựt thông báo người dân trong khu vực về thời gian cấm cầu Láng Le – Bàu Cò để có lộ trình di chuyển phù hợp, cụ thể như sau:

- Thời gian cấm cầu: Cấm tất cả các phương tiện cơ giới lưu thông qua cầu Láng Le – Bàu Cò trong khoảng thời gian 02 ngày (từ 07 giờ 00 phút ngày 26 tháng 4 năm 2023 đến 05 giờ 00 phút ngày 28 tháng 4 năm 2023).

- Lộ trình di chuyển thay thế:

+ Qua cầu Tân Nhựt cách cầu Láng Le – Bàu Cò 2,5 km.

+ Qua cầu Thanh Niên cách cầu Láng Le – Bàu Cò 3,5 km.