CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN UBND XÃ VĨNH LỘC A TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG HUYỆN VÀ ĐẠT GIẢI BA MÔN THI KÉO CO NAM

Sáng 20/5, tại Nhà Văn hóa lao động - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bình Chánh, đoàn viên, người lao động CĐCS Cơ quan UBND xã tích cực tham gia Hội thao Công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) huyện nhân Tháng Công nhân lần thứ 15 năm 2023.

Ông Nguyễn Hoài Thanh - Chủ tịch CĐCS Cơ quan UBND xã và bà Trần Kim Diễm - Phó Chủ tịch CĐCS Cơ quan UBND xã đã cùng công đoàn viên, người lao động tham gia các nội dung Hội thao CNVC-LĐ huyện nhân Tháng Công nhân lần thứ 15 năm 2023 như: Khám sức khỏe; hội thi kéo co; gian hàng CEP; gian hàng ẩm thực....

Kết quả: CĐCS Cơ quan UBND xã đạt GIẢI BA môn thi kéo co nam

Đồng thời, xin chúc mừng các đơn vị Công đoàn Cơ sở các Trường trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A cũng xuất sắc giành giải cao trong môn thi kéo co nam, nữ (TH Vĩnh Lộc A giải Nhất môn kéo co nam, Giải nhì môn kéo co nữ; TH Vĩnh Lộc 1: giải Nhì môn kéo co nam....)

Một số hình ảnh hoạt động: